CÁC SẢN PHẨM KEM TRỊ MỤN HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

Nếu nàng là tín đồ của các sản phẩm organic (hữu cơ), thành phần lành tính gần gũi với thiên nhiên. Thì The Beauty Of Jones chính là lựa chọn dành cho nàng đây. Với công thức được điều chế riêng cho làn da mụn, nhạy cảm, tất cả thành phần trong kem trị mụn Acne  Solution đều đảm bảo dịu nhẹ, an toàn cho mọi loại da. Ưu điểm nổi bật: + Kem mụn chứa tinh chất tràm trà-thành phần kháng viêm, giảm mụn sưng đỏ. Làm lành vết thương sau mụn và ngừa thâm, xẹp mụn chỉ sau 48h.  + Kết cấu dạng kem lỏng, màu trắng. Khi bôi lên vùng da mụn sẽ khô lại làm tiêu viêm hoặc gom cồi mụn nhanh chóng. + Trị mụn nhưng không đẩy mụn, cơ chế hoạt động giúp đào thải vi khuẩn dưới lỗ chân lông lên bề mặt da. Nhân mụn sẽ được làm khô và từ từ trồi lên bề mặt giúp việc lấy nhân mụn dễ dàng hơn. + Thành phần thiên nhiên được kiểm nghiệm chặt chẽ từ sở y tế. Đảm bảo an toàn cho da mụn nhạy cảm kể cả phụ nữ có thai. Cảm nhận cá nhân: Nhiều bạn hay nghĩ sản phẩm đến từ thiên nhiên thì hiệu quả kém hơn so với các thành phần hóa học khác. Nhưng không phải đâu nha, do những thành phần thiên nhiên hay có đặc tính dịu nhẹ. Hiệu quả sẽ phát huy từ từ để da kịp thích nghi mà không gây kích ứng. Nên tụi mình hay có cảm giác hiệu quả chậm. Thế nhưng điều này mới đảm bảo an toàn cho da, chậm mà chắc. Sản phẩm có khả năng làm dịu, xẹp nốt mụn viêm chỉ sau 48 tiếng. Vì là kem đặc trị nên có thể làm khô da nên chỉ bôi lên nốt mụn chứ không thoa cả mặt

CÁC SẢN PHẨM KEM TRỊ MỤN HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY 

Thành viên được nhiều bạn tìm kiếm nhất trong quá trình mà da đang bị mụn hành hạ chính là kem trị mụn. Kem trị mụn là giải pháp nhanh chóng và hữu hiệu nhất để đương đầu với mấy nốt mụn đáng ghét đang nhởn nhơ trên bề mặt da.

Xin chào, Jones đã quay trở lại để tiếp nối series “rì viu tất tần tật” những sản phẩm chăm sóc da, điều trị mụn hiệu quả cho các nàng rồi đây! 

Làm sao để chọn được kem trị mụn hiệu quả và phù hợp? Để lựa chọn được sản phẩm tốt cần dựa vào thành phần cũng như là tình trạng da khác nhau để có thể giải quyết triệt để các vấn đề về mụn.

Bản thân Jones là người sở hữu làn da dầu mụn nhưng lại đặc biệt nhạy cảm. Vì vậy sản phẩm an toàn, lành tính mới là tiêu chí hàng đầu khi chọn mỹ phẩm của mình, tiếp đến mới là hiệu quả trị mụn của chúng. Vậy nên mình quyết định sẽ tổng hợp các sản phẩm kem trị mụn hiệu quả nhất mà mình đã từng dùng hoặc vẫn đang sử dụng hằng ngày cho các nàng có thêm thông tin để dễ dàng hơn trong việc chọn mua mỹ phẩm trị mụn nha!

I.CÁC SẢN PHẨM KEM TRỊ MỤN HIỆU QUẢ NHẤT:

1. Paula’s Choice Clear Extra Strength Daily Skin Clearing Treatment with 5% Benzoyl Peroxide:

Paula’s Choice là nhãn hàng với nhiều sản phẩm đặc trị riêng cho từng tình trạng da. Sản phẩm kem trị mụn 5%benzoyl peroxide hoạt động bằng cách đưa oxygen vào sâu lỗ chân lông khiến vi khuẩn P Acnes chết đi do sống trong môi trường thiếu oxygen.  Ưu điểm nổi bật: + Kết cấu dạng gel cream, không chứa dầu khoáng, mỏng nhẹ và thấm nhanh không gây nhờn rít. + Kiểm soát nhờn, làm dịu và dưỡng ẩm da nhờ thành phần Hydrat. + Thích hợp dùng cho có mụn mủ, bọc, ẩn và trứng cá. Phù hợp cho mọi loại da. Tuy nhiên, những bạn da nhạy cảm nên bắt đầu với loại có nồng độ Benzoyl Peroxide là 2,5%. Cảm nhận cá nhân: Benzoyle Peroxide là thành phần đặc trị mụn rất phổ biến trên toàn thế giới. Riêng em kem mụn của Paula’s Choice này ngoài công dụng điều trị mụn ra còn kiểm soát được lượng dầu tiết ra trên da. Nếu mới bắt đầu bạn nên chọn dòng 2,5% BP để da thích nghi sau đó tăng dần lên 5%. Khi dùng thì phải lưu ý bổ sung kem dưỡng ẩm và kem chống nắng vì da sẽ nhạy cảm hơn khi điều trị.  Mình nghĩ khuyết điểm lớn nhất của sản phẩm này là giá thành tương đối cao. Ngoài ra Benzoyl Peroxide thường dễ khiến vùng da bị mụn bị khô bong da. Và sản phẩm có thể gây kích ứng với một số bạn có làn da nhạy cảm
Paula’s Choice này ngoài công dụng điều trị mụn ra còn kiểm soát được lượng dầu tiết ra trên da

Paula’s Choice là nhãn hàng với nhiều sản phẩm đặc trị riêng cho từng tình trạng da. Sản phẩm kem trị mụn 5%benzoyl peroxide hoạt động bằng cách đưa oxygen vào sâu lỗ chân lông khiến vi khuẩn P Acnes chết đi do sống trong môi trường thiếu oxygen. 

Ưu điểm nổi bật:

+ Kết cấu dạng gel cream, không chứa dầu khoáng, mỏng nhẹ và thấm nhanh không gây nhờn rít.

+ Kiểm soát nhờn, làm dịu và dưỡng ẩm da nhờ thành phần Hydrat.

+ Thích hợp dùng cho có mụn mủ, bọc, ẩn và trứng cá. Phù hợp cho mọi loại da. Tuy nhiên, những bạn da nhạy cảm nên bắt đầu với loại có nồng độ Benzoyl Peroxide là 2,5%.

Cảm nhận cá nhân:

Benzoyle Peroxide là thành phần đặc trị mụn rất phổ biến trên toàn thế giới. Riêng em kem mụn của Paula’s Choice này ngoài công dụng điều trị mụn ra còn kiểm soát được lượng dầu tiết ra trên da. Nếu mới bắt đầu bạn nên chọn dòng 2,5% BP để da thích nghi sau đó tăng dần lên 5%. Khi dùng thì phải lưu ý bổ sung kem dưỡng ẩm và kem chống nắng vì da sẽ nhạy cảm hơn khi điều trị. 

Mình nghĩ khuyết điểm lớn nhất của sản phẩm này là giá thành tương đối cao. Ngoài ra Benzoyl Peroxide thường dễ khiến vùng da bị mụn bị khô bong da. Và sản phẩm có thể gây kích ứng với một số bạn có làn da nhạy cảm

2. La Roche Posay Effaclar A.I

Với những bạn yêu thích điều trị mụn mà hướng đến sự dịu nhẹ và an toàn như mình thì không thể bỏ qua Laroche Posay-thương hiệu mỹ phẩm đến từ Pháp. Kem trị mụn Effaclar A.I là một sản phẩm cho da mụn nhạy cảm với cơ chế làm khô nhân  mụn và đẩy mụn dưới da lên.  Ưu điểm nổi bật: + Chất kem màu trắng, có mùi hương nhẹ không gây khó chịu + Khả năng gây kích ứng da thấp + Làm xẹp mụn nhanh chóng chỉ sau 1 ngày. Cảm nhận cá nhân: Cũng như mọi loại kem trị mụn khác, vì các hoạt chất tiêu diệt vi khuẩn mạnh. Effaclar AI thường được khuyên chỉ bôi lên vùng da có mụn hoặc nốt mụn mà thôi. Sản phẩm có chứa Niacinamide (hoạt chất giảm viêm hiệu quả) giúp nốt mụn xẹp đi nhanh chóng. Làm khô còi để tiến hành lấy nhân mụn dễ dàng hơn không để lại thâm sẹo. Tuy nhiên, kem mụn này phù hợp cho những bạn có mụn sưng viêm mọc ít. Hoặc thỉnh thoảng mới nổi và cần sản phẩm làm xẹp mụn nhanh chóng nhất có thể.  Nếu nàng là tín đồ của các sản phẩm organic (hữu cơ), thành phần lành tính gần gũi với thiên nhiên. Thì The Beauty Of Jones chính là lựa chọn dành cho nàng đây. Với công thức được điều chế riêng cho làn da mụn, nhạy cảm, tất cả thành phần trong kem trị mụn Acne  Solution đều đảm bảo dịu nhẹ, an toàn cho mọi loại da.
Kem trị mụn Effaclar A.I là một sản phẩm cho da mụn nhạy cảm với cơ chế làm khô nhân  mụn và đẩy mụn dưới da lên.

 

Với những bạn yêu thích điều trị mụn mà hướng đến sự dịu nhẹ và an toàn như mình thì không thể bỏ qua Laroche Posay-thương hiệu mỹ phẩm đến từ Pháp. Kem trị mụn Effaclar A.I là một sản phẩm cho da mụn nhạy cảm với cơ chế làm khô nhân  mụn và đẩy mụn dưới da lên. 

Ưu điểm nổi bật:

+ Chất kem màu trắng, có mùi hương nhẹ không gây khó chịu

+ Khả năng gây kích ứng da thấp

+ Làm xẹp mụn nhanh chóng chỉ sau 1 ngày.

Cảm nhận cá nhân:

Cũng như mọi loại kem trị mụn khác, vì các hoạt chất tiêu diệt vi khuẩn mạnh. Effaclar AI thường được khuyên chỉ bôi lên vùng da có mụn hoặc nốt mụn mà thôi. Sản phẩm có chứa Niacinamide (hoạt chất giảm viêm hiệu quả) giúp nốt mụn xẹp đi nhanh chóng. Làm khô còi để tiến hành lấy nhân mụn dễ dàng hơn không để lại thâm sẹo. Tuy nhiên, kem mụn này phù hợp cho những bạn có mụn sưng viêm mọc ít. Hoặc thỉnh thoảng mới nổi và cần sản phẩm làm xẹp mụn nhanh chóng nhất có thể. 

3. Acne Solution Cream The Beauty Of Jones 

Nếu nàng là tín đồ của các sản phẩm organic (hữu cơ), thành phần lành tính gần gũi với thiên nhiên. Thì The Beauty Of Jones chính là lựa chọn dành cho nàng đây. Với công thức được điều chế riêng cho làn da mụn, nhạy cảm, tất cả thành phần trong kem trị mụn Acne  Solution đều đảm bảo dịu nhẹ, an toàn cho mọi loại da. Ưu điểm nổi bật: + Kem mụn chứa tinh chất tràm trà-thành phần kháng viêm, giảm mụn sưng đỏ. Làm lành vết thương sau mụn và ngừa thâm, xẹp mụn chỉ sau 48h.  + Kết cấu dạng kem lỏng, màu trắng. Khi bôi lên vùng da mụn sẽ khô lại làm tiêu viêm hoặc gom cồi mụn nhanh chóng. + Trị mụn nhưng không đẩy mụn, cơ chế hoạt động giúp đào thải vi khuẩn dưới lỗ chân lông lên bề mặt da. Nhân mụn sẽ được làm khô và từ từ trồi lên bề mặt giúp việc lấy nhân mụn dễ dàng hơn. + Thành phần thiên nhiên được kiểm nghiệm chặt chẽ từ sở y tế. Đảm bảo an toàn cho da mụn nhạy cảm kể cả phụ nữ có thai. Cảm nhận cá nhân: Nhiều bạn hay nghĩ sản phẩm đến từ thiên nhiên thì hiệu quả kém hơn so với các thành phần hóa học khác. Nhưng không phải đâu nha, do những thành phần thiên nhiên hay có đặc tính dịu nhẹ. Hiệu quả sẽ phát huy từ từ để da kịp thích nghi mà không gây kích ứng. Nên tụi mình hay có cảm giác hiệu quả chậm. Thế nhưng điều này mới đảm bảo an toàn cho da, chậm mà chắc. Sản phẩm có khả năng làm dịu, xẹp nốt mụn viêm chỉ sau 48 tiếng. Vì là kem đặc trị nên có thể làm khô da nên chỉ bôi lên nốt mụn chứ không thoa cả mặt. 
Tất cả thành phần trong kem trị mụn Acne  Solution đều đảm bảo dịu nhẹ, an toàn cho mọi loại da.

Nếu nàng là tín đồ của các sản phẩm organic (hữu cơ), thành phần lành tính gần gũi với thiên nhiên. Thì The Beauty Of Jones chính là lựa chọn dành cho nàng đây. Với công thức được điều chế riêng cho làn da mụn, nhạy cảm, tất cả thành phần trong kem trị mụn Acne  Solution đều đảm bảo dịu nhẹ, an toàn cho mọi loại da.

Ưu điểm nổi bật:

+ Kem mụn chứa tinh chất tràm trà-thành phần kháng viêm, giảm mụn sưng đỏ. Làm lành vết thương sau mụn và ngừa thâm, xẹp mụn chỉ sau 48h. 

+ Kết cấu dạng kem lỏng, màu trắng. Khi bôi lên vùng da mụn sẽ khô lại làm tiêu viêm hoặc gom cồi mụn nhanh chóng.

+ Trị mụn nhưng không đẩy mụn, cơ chế hoạt động giúp đào thải vi khuẩn dưới lỗ chân lông lên bề mặt da. Nhân mụn sẽ được làm khô và từ từ trồi lên bề mặt giúp việc lấy nhân mụn dễ dàng hơn.

+ Thành phần thiên nhiên được kiểm nghiệm chặt chẽ từ sở y tế. Đảm bảo an toàn cho da mụn nhạy cảm kể cả phụ nữ có thai.

Cảm nhận cá nhân:

Nhiều bạn hay nghĩ sản phẩm đến từ thiên nhiên thì hiệu quả kém hơn so với các thành phần hóa học khác. Nhưng không phải đâu nha, do những thành phần thiên nhiên hay có đặc tính dịu nhẹ. Hiệu quả sẽ phát huy từ từ để da kịp thích nghi mà không gây kích ứng. Nên tụi mình hay có cảm giác hiệu quả chậm. Thế nhưng điều này mới đảm bảo an toàn cho da, chậm mà chắc. Sản phẩm có khả năng làm dịu, xẹp nốt mụn viêm chỉ sau 48 tiếng. Vì là kem đặc trị nên có thể làm khô da nên chỉ bôi lên nốt mụn chứ không thoa cả mặt. 

4. Eucerin Dermopurifyer Active Concentrate:

Sản phẩm cuối cùng là kem trị mụn đến từ Đức, kem trị mụn Dermo Purifyer Active Concentrate của Eucerin. Sản phẩm này phù hợp cho những bạn có vấn đề về lỗ chân lông to và mụn trứng cá. Ưu điểm nổi bật: + Điều tiết bã nhờn, ngăn ngừa mụn hình thành do bít tắc dầu nhờn ở lỗ chân lông + Tiêu sừng, diệt vi khuẩn gây mụn + Làm dịu da bị mẩn đỏ, kích ứng + Phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm Cảm nhận cá nhân: Trong thành phần sản phẩm có chứa Lactic acid làm giảm tình trạng mụn, tăng màu da và se khít lỗ chân lông. Sau một thời gian sử dụng thì bạn có thể thấy da sáng hơn và kích thước lỗ chân lông cũng giảm lại đáng kể. 
Sản phẩm này phù hợp cho những bạn có vấn đề về lỗ chân lông to và mụn trứng cá.

 

Sản phẩm cuối cùng là kem trị mụn đến từ Đức, kem trị mụn Dermo Purifyer Active Concentrate của Eucerin. Sản phẩm này phù hợp cho những bạn có vấn đề về lỗ chân lông to và mụn trứng cá.

Ưu điểm nổi bật:

+ Điều tiết bã nhờn, ngăn ngừa mụn hình thành do bít tắc dầu nhờn ở lỗ chân lông

+ Tiêu sừng, diệt vi khuẩn gây mụn

+ Làm dịu da bị mẩn đỏ, kích ứng

+ Phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm

Cảm nhận cá nhân:

Trong thành phần sản phẩm có chứa Lactic acid làm giảm tình trạng mụn, tăng màu da và se khít lỗ chân lông. Sau một thời gian sử dụng thì bạn có thể thấy da sáng hơn và kích thước lỗ chân lông cũng giảm lại đáng kể. 

Một số lưu ý khi dùng kem đặc trị mụn:

Dù là nàng đang sử dụng bất kì loại kem trị mụn nào, tuyệt đối đừng quên những lưu ý sau nhé:

+ Không quên thoa kem chống nắng cả trước và sau khi điều trị mụn. Lúc này da cần được bảo vệ và phục hồi. Cần loại bỏ các tác nhân có hại như ánh nắng.

+ Rửa tay sạch trước khi chấm kem mụn lên da, hoặc dùng tăm bông tiệt trùng.

+ Xác định đúng loại da và tình trạng da của mình. Bạn nào chưa biết mình thuộc loại da gì thì xem lại bài viết các phân biệt các loại da của Jones tại đây nhé. Đọc kỹ bảng thành phần có trong sản phẩm tránh tình trạng kích ứng.

KẾT

Một điều cuối cùng là dù kem mụn có công dụng tốt đến đâu, cũng đừng thần thánh hóa các em í mà chỉ chăm chăm sử dụng mỗi kem mụn rồi lại bỏ qua các bước vệ sinh da khác. Kem trị mụn chỉ có tác dụng chữa trị trong một thời gian ngắn. Chứ không phải sản phẩm dùng để nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh về lâu dài. Hay ngừa mụn tái lại mãi mãi được đâu nàng nhé!

 

Có thể bạn thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *