SẢN PHẨM NÀO TRỊ MỤN THÂM ĐỎ- CÁCH TRỊ MỤN THÂM ĐỎ

SẢN PHẨM NÀO TRỊ MỤN THÂM ĐỎ- CÁCH TRỊ MỤN THÂM ĐỎ

SẢN PHẨM NÀO TRỊ MỤN THÂM ĐỎ ? CÁCH TRỊ MỤN THÂM ĐỎ

Xin chào các nàng, Jones đã từng chia sẻ chủ đề về nguyên nhân và một vài cách trị mụn thâm đỏ sao cho an toàn và hiệu quả nhất. Trong những cách trị mụn thâm đỏ ngoài việc chăm sóc da thế nào cho đúng thì Jones có gợi ý các nàng dùng sản phẩm đặc trị mụn thâm đỏ.

Thế nhưng chắc hẳn một số bạn vẫn còn đang loay hoay chưa biết nên “thu nạp” sản phẩm trị mụn thâm đỏ nào về đội của mình. Vì vậy Jones sẽ chia sẻ thêm một bài viết nữa về chủ đề “cách trị mụn thâm đỏ” này để các nàng có nhiều lựa chọn hơn nhé. Để cụ thể hơn, Jones sẽ đi sâu về các loại Serum trị mụn thâm đỏ.

Nhiều bạn hay gọi là mụn thâm đỏ hay phải hiểu đúng hơn là vết thâm đỏ sau khi tụi mình nặn mụn trứng cá. Trong bài viết trước Jones có nhắc đến tầm quan trọng của việc chăm sóc da. Nhưng để chiến thắng “cuộc chiến” trị thâm đỏ này thì cũng cần trang bị “vũ khí” xịn đã. Vũ khí đắc lực nhất của tụi mình chính là Serum trị thâm. Trước tiên Jones sẽ nói về những thành phần nào giúp trị thâm đỏ hết thật là nhanh trước. Rồi gợi ý cho các nàng một vài Serum có chứa những thành phần này nhé.

I. CÁC THÀNH PHẦN GIÚP TRỊ MỤN THÂM ĐỎ HIỆU QUẢ

1.VITAMIN C

Thành phần này Jones đã đề cập ở bài viết trước nhưng vì là một trong những thành phần đi đầu trong việc trị thâm nên Jones sẽ cho lại vào danh sách này nhé. Nồng độ vitamin C yếu thì sẽ không có tác dụng trị thâm nhanh chóng được. Nên Jones vẫn khuyến khích bạn nào muốn sử dụng sản phẩm có chứa vitamin C hãy chọn nồng độ cao từ 20% trở lên. Vitamin C thật ra không ghê gớm như tụi mình vẫn nghĩ. Chỉ là một vài sản phẩm khi apply lên da sẽ có cảm giác hơi châm chít nhẹ một chút. Ngoài thâm đỏ ra thì thâm đen hay thâm nâu cũng đều có thể mờ đi rất nhanh. Một số dòng Serum chứa vitamin C:

+ Serum Vitamin C Melano CC Rohto.

+ Ost Pure Vitamin C 21.5 Advanced Serum

+Vitamin C The Ordinary.

+ Timeless 20% Vitamin C + E Furulic Acid Serum.

2. RETINOID

Là thành phần vô cùng quen thuộc và cũng tuyệt vời không kém vitamin C. Retinoid giúp tái tạo trẻ hóa làn da, tăng sinh collagen, trị mụn trứng cá và giảm thâm đỏ sau mụn hiệu quả. Một số serum có chứa retinoid:

+ The Ordinary Granactive Retinoid 2% in Squalane

+ Medik8 Crystal Retinal 10 Night Serum

3. AHA:

Với một số bạn có làn da nhạy cảm thì trong thời gian trị thâm đỏ có thể không dùng BHA mà chuyển sang AHA. Vì BHA có thể khiến da bị kích ứng và thậm chí là đỏ hơn. Đây là gợi ý của Jones cho những loại serum lành tính. Giúp dưỡng sáng da và giảm thâm đỏ hiệu quả.

+ The Ordinary Lactic Acid 10%+HA.

+ Drunk Elephant TLC Framboos Glycolic Night Serum.

4. NIACINAMIDE/B3

Serum có chứa thành phần niacinamide/b3 sẽ là sự lựa chọn tốt và an toàn nhất với những bạn da hay dị ứng. Đây chính là lựa chọn cho những bạn còn đang phân vân giữa rất nhiều loại sản phẩm. Đây là thành phần có sẵn trong da. Giúp giữ ẩm và củng cố lớp màng bảo vệ tự nhiên của da. Thành phần này có khả năng điều trị cả mụn lẫn vết thâm. Nên sẽ là một lựa chọn nàng da nhạy cảm có thể cân nhắc nhé. Sản phẩm gợi ý:

+ Paula’s Choice 10% Niacinamide Booster

+ Skinceuticals Metacell Renewal B3

+ Skin’s Favorite Serum The Beauty Of Jones.

Trên đây là một số thành phần có tác dụng tốt trong việc dưỡng da, phục hồi, trị mụn. Và quan trọng nhất là trị thâm đỏ sau mụn hiệu quả. Một điều đặc biệt lưu ý nữa mà các nàng không được quên chính là chống nắng trong thời gian này. Vì khi sử dụng những sản phẩm có nhiều dưỡng chất như serum, lại còn có thành phần trị thâm thì da sẽ vô cùng nhạy cảm.

Để lại bình luận cho Jones nếu nàng muốn được hiểu thêm về cách chống nắng hiệu quả cho da nha. Hoặc nếu muốn Jones review kĩ hơn về một trong những serum nào phía trên thì hãy nói Jones biết nhé !

Có thể bạn thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *